Don’t bluff again in online poker, make moves instead.

อย่าบลัฟอีกครั้งในโป๊กเกอร์ออนไลน์ทำการเคลื่อนไหวแทน

อย่า “BLUFF” อีกเลย เรียนรู้วิธี “ทำการเคลื่อนไหว” แทน

เมื่อคุณดูมืออาชีพในทีวีพุชเดิมพันโดยไม่มีไพ่พวกเขาจะ “ทำการเคลื่อนไหว” ไม่ใช่การทื่อ มือสมัครเล่น “ป้าน”. ผู้เชี่ยวชาญ “ทำการเคลื่อนไหว” การชนะผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่ควรบลัฟและพยายามทำให้ถูกต้องเสมอ

นี่คือความแตกต่างระหว่าง Bluff และ Move การเคลื่อนไหวเป็นการคำนวณการกระทำที่ออกแบบมาเพื่อเอาชนะเงินกองกลางด้วยการพับโดยฝ่ายตรงข้าม Bluffs เป็นความพยายามที่อ่อนแอในการทำให้ผู้อื่นหวาดกลัวด้วยการเดิมพันครั้งใหญ่หรือเพิ่มเงิน การเคลื่อนไหวขึ้นอยู่กับข้อมูลตำแหน่ง สมัคร บาคาร่า และวิธีการเล่นของมือ Bluffs ตั้งอยู่บนความหวังความฝันและความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง

How to become good, or at least less terrible, at Texas Hold 'Em: A  novice's guide | This is the Loop | Golf Digest

ดังนั้นการเคลื่อนไหวจึงไม่สำคัญว่าคุณจะมีไพ่อะไร หากคุณเคลื่อนไหวและถูกเรียกหรือยกขึ้นแสดงว่าคุณกำลังออกจากมือโดยเร็วที่สุด คุณพยายามย้ายหม้อ แต่มันไม่ได้ผล สิ่งที่คุณทำคือพยายามให้คนที่ประกาศแล้วว่าพวกเขาไม่ได้ตื่นเต้นเป็นพิเศษในการตัดสินใจซื้อชิปจำนวนหนึ่งที่จะทำให้พวกเขาพับได้ หากพวกเขาตัดสินใจในสิ่งที่ไม่ดีสำหรับคุณเช่นโทรหาหรือเลี้ยงดู 

ฉันยังไม่ได้อธิบายเรื่องนี้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นนี่คือระดับที่สองสำหรับสิ่งที่แยกการเคลื่อนไหวออกจากการบลัฟและเหตุใดการเคลื่อนไหวจึงดีในขณะที่การบลัฟไม่ดี

AA, KK, AK และอื่น ๆ แต่ละอย่างมีข้อได้เปรียบทางสถิติของ preflop ใช่ไหม? AA ไม่ได้ชนะเสมอไป แต่เราเล่นได้อย่างแข็งแกร่งเพราะมันจะชนะบ่อยกว่าไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเผชิญหน้า เราเพิ่มเพื่อลดจำนวนผู้เล่นสร้างเงินกองกลาง ฯลฯ เพราะเป็นมือเริ่มต้นที่ดีที่สุด ขวา? แต่ก็ไม่ชนะเสมอไป !! ไม่แพ้ใครและมีหลายครั้งที่คุณรู้ว่าคุณเอาชนะได้แม้จะเป็น AA ก็ตาม

Embarrassing Poker Mistakes - How to Avoid Making Poker Mistakes

มีเหตุผลอื่น ๆ ที่ทำให้ AK เหมาะสำหรับการเดิมพันแบบต่อเนื่องเช่นกัน (เช่นความสามารถในการพลิกมือที่ชนะ) ลองเปลี่ยนเป็นกระเป๋า 77 คุณเพิ่มพรีฟลอปแล้วรับสาย ปัดมาสูง อีกครั้งคุณทำการเดิมพันต่อเนื่อง สถานการณ์เหมือนกันเป๊ะ “การเคลื่อนไหว” จะชนะเงินกองกลางให้กับคุณโดยทั่วไปเว้นแต่คู่ต่อสู้ของคุณจะมีเอซ เป็น “ป้าน” หรือไม่? ไม่มันเป็นการเคลื่อนไหว!

ยิ่งคุณมีประสบการณ์มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเพิ่ม “การเคลื่อนไหว” ลงในห้องสมุดของคุณได้มากขึ้น การเคลื่อนไหวบางอย่างมีความซับซ้อนมาก – ตรวจสอบ / เรียกฟลอปและพยายามขโมยหม้อในแม่น้ำด้วยการเพิ่มจำนวนมากเป็นการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน (และเสี่ยง) กว่า แต่มีผู้เล่นที่รู้วิธีดำเนินการเพื่อชัยชนะในเชิงบวก

Leave a Reply